Phát hiện khu cắm trại bên hồ Trị An view cực chill, cách Sài Gòn không xa – The Emma Glamping

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng The Emma Glamping thu hút nhiều bạn trẻ với không gian xinh xắn, ngắm hoàng hôn lãng mạn bên hồ Trị An. Đến đây bạn sẽ như thả hồn vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút bình yên, không vội vã.

Phát hiện khu cắm trại bên hồ Trị An view cực chill, cách Sài Gòn không xa – The Emma Glamping

Địa điểm: The Emma Glamping – Đường số 9, xã Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những ngày thức dậy với tâm trạng chán chường, thấy cuộc sống sao mà ngột ngạt với tầng tầng lớp lớp những trách nhiệm, những công việc, những deadline, muốn “rời thành phố chật chột náo nức, nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực” để hòa mình cùng thiên nhiên như một chốn bình yên, một “căn hầm trú ẩn” của riêng mình.

The Emma Glamping hy vọng sẽ điểm thêm vào bản nhạc cuộc sống của mỗi khách hàng những nốt trầm êm ái, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho những người bạn của ngôi nhà chung mang tên Emma.

Emma là ngôi nhà bình yên luôn chào đón sự trở về với thiên nhiên, là “ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa”, bỏ lại sau lưng mọi xô bồ mệt mỏi, chỉ còn lại những tâm tư tình cảm mộc mạc nhất, chân thực nhất trong tâm khảm của mỗi người.

The EMMA Glamping cũng mới khai trương đưa vào hoạt động với diện mạo cực kỳ Sang – Xịn – Mịn, với lợi thế nằm cạnh lòng hồ du khách có thể ở trong lều nhìn ra ngắm hoàng hôn, bình minh trên lòng hồ, với mỗi lều cao cấp riêng biệt, có cả máy lạnh trong lều.

Khách đến với The Emma sẽ được hòa mình vào thiên thiên, với nhiều ảnh đẹp tha hồ check in, sống ảo. Ngoài ra khách còn được trãi nghiệm các dịch vụ kèm theo như chèo sup trên lòng hồ, đạp xe khám phá rừng nguyên sinh Mã Đà, câu cá, đi ca nô tham quan các đảo thuộc quần thể đảo của lòng hồ Trị An. Buổi tối du khách được thưởng thức tiệc BBQ, đốt lửa trại hoặc thưởng thức các món cá đặc sản của lòng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *