Poetic Sunset ở đâu? Đường đi thế nào? Có gì hay?

Poetic Sunset ở đâu? Đường đi thế nào? Có gì hay?

Poetic Sunset là một quán bar vừa được khai trương tại Hà Nội, nằm tại khu vực Bãi Đá Sông Hồng – nơi bạn có thể ngắm hoàng hôn cực đẹp tại Hà Nội, đừng bỏ qua nhé!

Xem thêm: Top 20 món ăn ngon điên đảo tại Hà Nội

Một địa điểm mới toanh đó chính là Poetic Sunset river bar & coffee. Giữa khung cảnh bao la của Sông Hồng, trên nền cỏ xanh mướt, nhấm nháp chút bia hoặc 1 ly cocktail cùng ngắm hoàng hôn buông xuống.. thật lãng mạn đúng không các bạn!

#UPDATE MỚI NHẤT – TỔNG HỢP CÁC ĐỊA ĐIỂM CẮM TRẠI DÃ NGOẠI GẦN HÀ NỘI

Địa chỉ của Poetic Sunset Hanoi : Ngõ 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ ( các bạn đi hết ngõ 264, gặp cổng Bãi Đá Sông Hồng, mua vé gửi xe vào là tới Poetic Sunset nhé )

Nằm trong khu chụp ảnh bãi đá Sông Hồng, với 1 triền cỏ dài mát rượi, Poetic nằm hướng về phía sông Hồng.

Với một sự ngồi ngoài trời 100%, không gian xung quanh rất rộng và xanhh kết hợp với những chiếc ghế lười thì trải nghiệm của bọn mình ở Poetic cực kì chill. Ngoài ra, ở đây còn có thể cắm trại, tổ chức picnic nhỏ được nữa các bạn nhé.

Giá vé : Vé vào cổng & gửi xe của Bãi Đá Sông Hồng là 50k/người lớn.

Đồ uống : Ở Poetic Sunset, đồ uống chủ yếu là cocktail, coffee & beer. Ngoài ra có phục vụ thêm cả đồ ăn nhẹ nữa. Giá đồ uống ở Poetic giao động từ 50k trở lên, cũng khá hợp lý cho một địa điểm ngắm hoàng hôn cực đỉnh ở Hà Nội như này phải không nào?

Ảnh: Poetic Sunset

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *