Sững sờ trước những bộ ảnh cưới ở Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp như phim Hoa Ngữ

Bạn nghĩ sao về một bộ ảnh cưới ” có một không hai ” ở Phượng Hoàng Cổ Trấn?

I. Thời điểm vàng chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn

Sau khi chọn được địa điểm chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn, bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới sao cho đừng bỏ qua những thời điểm vàng của chụp ảnh cưới như:

Chụp ảnh cưới lúc sáng sớm tại Phượng Hoàng cổ trấn: Một cổ trấn mơ mộng bừng tỉnh và bắt đầu một ngày mới nhộn nhịp.

Chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn lúc hoàng hôn: khi cả trấn nhỏ được phủ mình bởi ánh chiều tà, bước chân vội vàng của mọi người khi trên đường trở về gia

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Một bộ ảnh cưới đẹp cũng phụ thuộc vào thời điểm chụp. (Ảnh: Cama Wedding)

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Kiến Collection.

Địa điểm chụp ảnh cưới Phượng Hoàng Cổ Trấn 

Để ghi lại những khoảnh khắc thơ mộng nhưng cũng rất cổ kính nơi Phượng Hoàng cổ trấn này thì các cặp đôi không nên bỏ qua những địa điểm chụp ảnh cưới dưới đây.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Phượng Hoàng Cổ Trấn – Thiên đường chụp ảnh cưới. (Ảnh: Cama Wedding)

1. Thành Phượng Hoàng – Người bạn tri kỷ với dòng sông Đà Giang

Một người bạn trí cốt, luôn luôn bên cạnh Sông Đà Giang đó là thành Phượng Hoàng. Trong mọi hoàn cảnh sướng khổ, vui buồn thì cả hai luôn có nhau cùng nhau dìu dắt nhau vượt qua mọi chông gai, khó khăn thử thách sóng gió của cuộc đời. Vẻ đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn được tăng lên bội phần khi con sông Đà Giang vắt mình ngang qua với nước sông xanh biếc áng mình bên những ngôi nhà cổ nhuốm màu với thời gian đủ khiến cho bức tranh cổ trấn càng trở nên lãng mạn đầy chất hoài niệm. Thật tiếc nếu không cùng bạn đời của mình chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn này đúng không nào?

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Thả mình trong bộ ảnh cưới đẹp mọi góc nhìn. (Ảnh: Kiến Collection)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp bộ ảnh cưới ở những khung cảnh trong thành của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Với cuộc sống bình dị nhưng nhộn nhịp của người dân nơi đây cùng với kiến trúc cổ kính sẽ góp phần tạo nên những bức hình cưới trở nên độc đáo và khác lạ.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Thành cổ kính với concept ” phim hoa ngữ “. Ảnh : Kiến Collection

Len lỏi vào những con ngõ nhỏ – nét đẹp ẩn giấu của Phượng Hoàng cổ trấn đưa bước chân của người lữ hành như bị thôi miên và không ngừng nghỉ. Mỗi con ngõ mang một bức tranh riêng biệt không giống nhau.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Hay những bộ ảnh tại con ngõ nhỏ. (Ảnh: Câm Wedding)

Có thể là những chiếc đèn lồng được treo san sát nhau kéo dài cả một đoạn đường.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Bộ ảnh bên những chiếc đèn lồng rực rỡ. (Ảnh: Kiến Collection)

Hay cũng có thể là những chiếc ô xòa được treo lơ lửng trên khoảng không như những cảnh xuất hiện trên những bộ phim Trung Quốc mà các bạn đã từng xem.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Tuấn Trần

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Kiến Collection

2. Thiên Sơn Môn hùng vĩ và kỳ bí quanh năm bao phủ trong sương mờ 

Không biết các bạn có nhận ra không nhỉ, nơi đây chính là khung cảnh được sử dụng làm nền cho một bộ phim avatar khá nổi tiếng .

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Kiến Collection

Tự dưng vào giờ khắc đẹp nhất để lưu giữu bức ảnh để đời thì  những bức ảnh Thiên Sơn Môn hùng vĩ này, cảm thấy quen mà lạ, lạ mà quen khiến bản thân không thể nhớ ra đã nhìn thấy nó ở đâu. Mọi thứ chỉ mờ ảo, mang máng để rồi chỉ là một kết quả đại khái vậy đó.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Một bức ảnh cưới độc đáo tại Thiên Sơn Môn. (Ảnh: Hoàng Phương Wedding House)

3. Cáp treo ở Thiên Môn Sơn- Một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới

Một ý tưởng rất độc đáo mới mẻ cho các cặp đôi để sở hữu được những bức hình cưới tại Phượng Hoàng Cổ Trấn giữa bốn phương hùng vĩ khi ngồi trên cáp treo đấy. Từ cáp treo, các cặp đôi có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh núi rừng nguy nga tráng lệ.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Phượng Hoàng cổ trấn có nhiều điểm đến cho bộ ảnh cưới của bạn. 

Một bên là núi một bên là mây thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực – đây cũng là chốn bồng lai tiên cảnh đẹp để cô dâu và chú dể có thể “ chớp” đươc những bức ảnh cưới đẹp  tựa như thiên đường. Cảm giác cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên núi non hùng vĩ với những đám mây mờ ảo bao quanh thật thú vị phải không nào. Nếu như cả hai bạn không sợ độ cao thì đây là địa điểm chụp ảnh cưới hay ho trước một khung cảnh rung động lòng người này.

4. Hồ Bảo Phong

Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh  Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Phong cảnh nơi đây đẹp như tranh vẽ với những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ cùng với những thác nước trắng xóa tuôn đổ xuống từ trên sừn núi. Nơi đây cũng là một địa điểm xuân thủy hữu tình để cô dâu và chú dể chụp ảnh cưới đấy.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Hoàng Phương Wedding House

III. Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để có bộ ảnh cưới theo nhiều phong cách

1. Chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn phong cách truyền thống

Giữa những khung cảnh thấm đượm dòng thời gian ấy, không còn gì phù hợp hơn khi cặp đôi của chúng ta khoác lên mình bộ trang phục cưới truyền thống như những cô dâu xinh đẹp trong phim cổ trang.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Một bộ phim cổ trang được tái hiện trong bộ ảnh cưới. (Ảnh: Sưu tầm)

Bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ ấy mang lại một không khí vui mừng cho toàn khung cảnh trấn cổ phía sau, khiến người xem lầm tưởng rằng nơi Phượng Hoàng cổ trấn chính là quê hương của họ, là nơi sinh thành của họ chứ không phải là địa điểm họ chỉ tới chụp ảnh cưới. Một sự hoà quyện, kết hợp hoàn hảo cùng nhau.chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Nupakachi

2. Chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn phong cách hiện đại

Đây là lối chụp ảnh cưới theo phong cách đối lập. Sự hiện đại đan xen với cổ xưa. Cặp đôi cô dâu chú rể trong bộ trang phục cưới hiện đại.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Style hiện đại trong bộ ảnh cưới. (Ảnh: Cường Paris)

Phía sau họ là khung cảnh bình dị, truyền thống, cổ xưa của Phượng Hoàng cổ trấn. Một sự đối lập nhưng không lập dị mà nhờ sự khéo kéo phối hợp trang phục, phong cách trang điểm cùng kinh nghiệm chụp ảnh và sự chuyên nghiệp của người nhiếp ảnh gia đã khiến tất cả những sự tưởng chừng tương phản đó hoà quyện lại với nhau tạo nên một sự hài hoà đến lạ.

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Cường Paris

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Cường Paris Wedding

chup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Hoangphuong Wedding Housechup-anh-cuoi-tai-phuong-hoang-co-tran

Ảnh: Napakachi Wedding

Với quy mô lớn ở trong nước và quốc tế, Napakachi Wedding là một lựa chọn không hề sai cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong chụp ảnh cưới tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Phượng Hoàng cổ trấn. Napukachi tự tin có thể thực hiện tốt buổi chụp ảnh cưới Phượng Hoàng cổ trấn cho bạn nhằm giúp bạn sở hữu bộ ảnh cưới đẹp nhất, độc nhất và với chi phí cạnh tranh nhất.

Đừng bỏ lỡ bộ ảnh cưới ” độc nhất vô nhị ” tại Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé!

Tác giả: Thùy Trang

Xem thêm: Review các địa điểm du lịch ở Trung Quốc

Tham khảo: Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *